รบกวนเเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ หมอบอกผู้ชาย 80% แม่บ้านนี้เสียวคลอดออกมาเป็นผู้หญิง🤣🤣

รบกวนเเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ หมอบอกผู้ชาย 80%
แม่บ้านนี้เสียวคลอดออกมาเป็นผู้หญิง🤣🤣
16 ตอบกลับ

26วีคค่ะ ลูกชาย ซาวด์3ครั้งแล้ว

32wค่ะ ชัดขนาดนี้คงไม่ผิดแน่ๆ😂

แบบนี้ชาย หรือ หญิงค่ะแม่ๆ

ชัดเจนค่ะแม่ ผู้ชายค่ะ

ชัดเลยค่ะผช.

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰❤️

ชายค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ เค้ามองตั้งนานมองไม่ออกเลย🤣