Ultrasound ?

21weeks and 2days tom mga monshie ask ko lang sana makikita na kaya gender ni baby uf pa ultrasound ako tom plan ko po kc bukas pa ultrasound sa tingin nyo mga moms anu kaya maging gender ng baby ko excited lang mabasa mga openion nyo salamat and Gobless??

Ultrasound ?
1 Reply

pwde na siguro sis. try mo po. pero 24weeks kasi nirequire saakin ni OB eh. 22weeks and 5days n po ako ngayon. tiis tiis muna hehe

4y ago

Hehe excited lng ako sis hehe sabi din ni ob ko pag 6 months na daw eh di na kc ako makapag hihintay hehe