March 7,2020

21weeks and 2days first time mom makikita na po kaya gender ni baby if mag pa pa ultrasound na ? excited na kase kami satingin nyo guys girl o boy hula lang.

March 7,2020
30 Replies

Ako ko po 21 weeks and 2 days ko nalaman gender ng baby ko, dipende po yan sa pwesto ng baby mo po.

Bat ganun, huhuhu malaki po ung tummy nito sakin super liit , 22weeks na po ako , edd march 8

Yes po, pero depende pa din sa position ni baby. Sana di nakadapa para kita agad.

Nay possibility na makita na gender ni baby momsh. Hula lang, girl ata baby mo momsh 😊

18-24 weeks pwde na ma detect gender ni baby but depende padin po sa position ni baby :)

Pwede na momshie..ako kapon lang 14 weeks and 4 days preggy here! Kita agad ng OB ko.

Pwede naman if sonologist naman OB mo. Meaning expertise nya din ultrasound hehe.

March 14 here ngayon ultrasound ko antay ko lng ob kung makita na gender.

24weeks and 4 days ako nun ayaw magpakita :) ulitin nalang ulit..hays :)

17wks po sakin nakita na gender ni baby girl. March 15, 2020 duedate ko.

5y ago

Anu po huli mung regla ?