Sa Puson ang GALAW ni baby

21weeks and 1 day baby girl. Mga mi. Bat kaya sa puson ko nararamdaman si baby possible kaya breech paden sya?saka madalang po syang gumalaw

6 Replies

Sa puson din aken. Pero cephalic, high lying naman sya nung last ultrasound ko. Baka don talaga kapag gantong weeks

posterior grade 1-2 high lying breech position sakin. sa bandang puson pa sya

sakin sa may ilalim ng pusod pero paltik lang 5months pregnant

2y ago

same mi 5mos den sanpuson den em

Same po. Nung nag pa ultrasound ako, Low-Lying (so ingat po)

2y ago

kakautz ko lang mi anterior fundal po ako

same sakit sa puson kapag gumagalaw siya

Same tayo mi sa puson din Yung sakin