แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

21w แต่ปวดขา ปวดหลัง ปวดสะโพก ท้องแข็งบ่อยๆมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เมื่อวานหมอนัด หมอตรวจดูบอกทำตัวใหญ่จังระวังคลอดก่อนกำหนดนะ ก้อกลัวๆอยุ่เหมือนกัน

2 ตอบกลับ

หมอบอกกลัวจะถึง4โล แต่กินรัยไม่ค่อยได้นอกจากนมแลตตาซอยอย่างเดียวเลยอย่างอื่นกินไม่ได้

อาจจะเพราะน้องตัวใหญ่จ้า เลยทำให้ปวดหลัง ปวดเอว