21 สัปดาห์ 5 วัน ตื่นเช้ามารู้สึกไม่มีอะไรในพุงเลย

21 สัปดาห์ 5 วัน ตื่นเช้ามารู้สึกไม่มีอะไรในพุงเลย แม่พุงหนาพุงใหญ่ด้วย นอกจากตรวจวัดหัวใจ แล้วได้ยินเสียงหัวใจ ไม่รู้ลูกอยู่ตรงไหนเลยค่ะ แต่เขามีตอดๆ ทั้งวันค่ะ แม่ๆ เป็นกันบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าเค้าตอดก็ไม่น่ากังวลนะคะ​ เพราะนี่ก็บ่อยครั้งรู้สึกเหมือนตัวเองไม่ได้ท้อง🤣เพราะอ้วนด้วย​ เข้าใจเลยว่าทำไมบางคนท้องไม่รู้ตัว​ คือนี่ปกติมากถ้าไม่ตรวจก็คือไม่รู้เลย ตอนนี้23week ค่ะ​ หมอบอกว่าจะชัดสัก28week ค่ะ

แม่ท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก แม่น่าจะรู้สึกชัดๆช่วง25วีคค่ั