ลูกดิ้นบ่อยดิ้นแรง

21 week ดิ้นแรงดิ้นบ่อย รู้สึกเหมือนมีปลาว่ายอยู่ในท้องตลอดเลย ปกติรึป่าวน้ะ? ตื่นเช้ามาท้องแข็งเป็นก้อนด้วย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เรื่องท้องแข็งถ้าเป็นไม่นานแล้วหาย ไม่ปวด ไม่เจ็บ ไม่เป็นก้อนกลมแบบลูกบอล ไม่อันตรายค่ะ

3y ago

บ้านนี้ถามหมอเอาค่ะ เวลาสงสัยอะไรจะถามหมอ อยากได้คำตอบแบบชัดเจน เพราะระแวงมาก ตอนแรกที่ท้องแข็งแบบนี้เช้ารีบโทรหาหมอเลยค่ะ