รบกวนแม่ๆ หน่อยจ้า ญ/ช น้าาา

21 w แล้วจ้า รบกวนแม่ๆ หน่อยจ้า คุณหมอบอกว่า เป็น ผช. แต่แม่ดูไม่ออก น้องเป็น ผช จริงๆใช่มั๊ยคร้าาา ปล.คุณย่า อยากได้หลานสาว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนแม่ๆ หน่อยจ้า ญ/ช น้าาา
2 ตอบกลับ

ผู้ชายค่ะแม่