ทีมมกราคม

21 W แล้ว แม่ๆท่านท้องใหญ่แบบนี้บ้าง บ้านนี้คลอด 5 มกราคม 65 #แม่ท่านไหนคลอดมกราคม65

ทีมมกราคม
66 ตอบกลับ

เค้าคลอด30 มกราคมจ้า 18wแล้วค่ะ☺️

ใหญ่มากค่ะบ้านนี้33วีคเท่านี้เลย

3y ago

ตอนนี้แน่นไปหมดเลยคะ

19w2d👶💌19มกรา65ค่าา👶 #ท้องแรกค่าา♥️

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 🥰

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 5มกราคม

ช่วงนี้ดูแลสุขภาพให้ดีดีน่ะค่ะ

21วีค6วันค่ะกำหนดคลอด3มกรา65ค่ะ

กำหนด5ม.ค.วันเดียวกันเลยค่ะ 😊

21wเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 7 ม.ค.ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ เรากำหนด 7 มกรา

3y ago

น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ คุณหมอบอก 60% ยังไม่ชัดเจนค่ะ

19 w ค่ะ คลอด 22 มกราคม 65 จ้า ❤️