ใครคลอดเดือนกุมภาพันธ์​บ้างค่ะ☺️

21​ กุมภาพันธ์​ 2563 จร้า​ ( ผู้หญิง​)​??

ใครคลอดเดือนกุมภาพันธ์​บ้างค่ะ☺️
238 ตอบกลับ

23กุมภา ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

15 กุมภาพันธ์ จ้า ลูกชายค่ะ ☺

26 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ชายจ้าาาา

กำหนด 23 กุมภา ตัวผู้ค้าบบบบ

27 กุมภายังไม่รุ้เพศเลยคะ 😂

3ก.พ ได้ผู้หญิงเหมือนกันจ้า

5y ago

วันเดียวกันเลยคะผู้หญิงเหมือนกัน

22 กพ. ยังไม่รู้เพศเลยค่าา😂

18 กพ 63 จ้า #ผู้หญิงเหมือนกัล

กำหนด22กุมภาแต่ผ่า14กุมภาค่ะ

5y ago

เลือกได้ค่ะ

ผ่าคลอดประมาณ20+ก.พ จ้า ผญ