All time sickness

21 weeks pregnant Hi momshies! Nag start yung napaka selan na paglilihi ko nung 6 weeks ako then nawala yun around 15-16 weeks. Bumaba din ng 8kg yung timbang ko kasi wala talaga ako gustong kainin plus suka pa ko nang suka. Nung mga nakaraang weeks, nakabawi naman na ko sa pagkain. Nadagdagan ako ng 3kg. Akala ko tuloy tuloy na pero nafefeel ko na naman yung loss of appetite. Bumabalik ata ulit yung morning sickness ko. Yesterday nagsuka ako nung morning :( May naka experience na po ba sa inyo na bumalik ang morning sickness? TIA! #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

Hi mother, ask your OB if she can prescribe you with B complex. That helped me a lot sa wholeday sickness ko until 14weeks. Plus eat small frequent meals para kht papano may nutrition ka. Kpg busog ung feeling mas nkksuka lalo.