Ano po ba pde kainin para mag poop everyday ?

21 weeks preggy po and hindi po ako everyday nkka poop . even before nman po mabuntis ako gnun na pero nkakaworry dn po bka kc maka apekto now na buntis ako . anu po ba pde ko kainin or gawin pra ma poop . Thank u po

3 Replies

Try nyo po yung saging at yakult tuwing gabi. ganyan din po ako kahit nung di buntis 3days bago mag poop pero ngayon nakakatakot na kaya nag saging at yakult then maraming water araw araw na ako na poop.

1y ago

salamat po ♥️

high fiber.. try ka prune juice

Chia seeds