Maliit na tummy

21 weeks preggy na ako ngayon pero bat ang liit2 ng tummy ko, tas nung nagpatimbang ako nabawasan aq 1 kg, pero na fi feel ko tlaga gumagalaw2 yung baby ko, na woworry aq ksi my nkapagsabi sakin ang liit dw ng tummy ko for 5 months ☹️ Every 3 to 4 days dn aq nagbabawas e. tas plagi aq kumakain

1 Reply

Iba iba naman po tayo ng pagbubuntis.. As long as regular po ang check up at ok naman ang heart beat base sa doctor, no need to worry...then if possible po..magpauktrasound din kayo para mas mapanatag kayo