Malikot SI baby pero Hindi ung bumubukol , bat Po Ganon ?

21 weeks Po, bakit Hindi Po visible ung likot ni baby? Oo nararamdaman ko xang nag lilikot pero Hindi parin visible . Parang nag aalon alon lang sa ilalim. Pwde Po ba pahilot baka Hindi Po plastado ung placenta? Kasi kala ko pag ganitong weeks or 5 months visible na bukol pag gumagalaw. Worried lang Po . Sana may Maka pag explain.. salamat

8 Replies

Alam ko Mii, Normal lang yun. ako din 21 weeks and 5 days na. lalo pag nakatayo o upo ako, wala talagang bubukol kaso hindi pa sobrang laki ni Baby, mga 6-7 months pataas na yata yung bubukol na yung pag galaw niya. ngayon kasi may space pa sa kinalalagyan niya kaya parang umaalon lang. lalo kung hindi tayo sobrang payat, malamang medyo mataba yung tiyan natin. pero naramdaman kong bumukol si Baby nung gumalaw siya nung nakatagilid ako ng higa, sumipa siya, ramdam na ramdam sa kamay ko at bumukol talaga.

10mo ago

salamat Po mhie ... baka Kasi di normal or may something kaya worried Ako ..

Same here ung alon na feelings pa lang nararamdaman ko. 22 weeks na tiyan ko. Tas kagabi lang nag papamusic ako gamit a phone ko sa bandang puson ko tas sobrang nagulat ako kasi bumukol ung tiyan ko. Try niyo din po.

10mo ago

napansin ko din Po Yan lalo na pag nag papa music Po ,malikot Po xa hehe

Sino po dito katulad ko na diagnosed na may hypothyroidism while pregnant? Ano pong ginagawa nyo? Ano pong advice sa inyo? Help po first time mom and sobrang worried ako for baby... Next week pa schedule ko sa endocrinologist...

Same question ako dyan mi. Para akong timang, video ako ng video sa tyan ko kasi ramdam ko ang likot likot nya pero di ko naman nakikita bumubukol. Now, at ease na ako na normal lang pala yun. Thanks sa pagraise nito. :)

Ganon Po bah, sakin namn Po di ko maintitindihan ung placenta ko po ay Sabi sa ultra sound left posterolateral _grade1_ no previa . ramdam ko Minsan Ang along sa puson ko lang Po minsan lang sa tyan .

Depende po kasi sa lining ng balat natin kung medyo malusog tayo o hindi naman. lalo na din po sa pwesto ng placenta ako po 24 weeks na hindi pa rin na gaanong visible dahil anterior placenta po ako.

10mo ago

paano Po xa baguhin Kasi in una kung pregnancy ay ramdam ko ung sipa at visible ung paninigas sa tiyan o kamay ,sipa. Ngayon parang alon alon lang

Yung saken naman mhie di masyadong malikot pero laging naka buknol 22 weeks na ako ngayon have a safe delivery saten lahat mga ka momshie god blessed❤️

ganyan skin sis hehe kala ko ako lang. mag 23weeks nko pero d sya kaganun kakulit. lalaki anak ko natural dw pag lalaki c baby

10mo ago

Ganon Po bah , salamat Po . sana lalaki na din ayaw ko na mag buntis ulit