มาทายเพศกันจ้า

20สัปดาห์แล้วจ้า กำลังดิ้นเลยแต่ยังนานๆทีดิ้น #ทีมมกราคม65 #ยังไม่รุ้เพศเลย มาทายกันจ้า

มาทายเพศกันจ้า
65 ตอบกลับ

บ้านนี้20สัปดาห์ รู้เพศตั้งแต่16สัปดาห์ ไวมาก😁

แม่บ้านนี้หมอนัด​9มกราคมจ้า 21+6​ ได้เพศชายจ้า

บ้านนี้19W+2ยังไม่รุ้เพศเลยจ้ากำหนดคลอด30มกรา65

ทีมมกราคมค่ะกำหนดคลอดวันที่10อายุครรภ์22วีค

บ้านนี้ก็ทีมมกรายังไม่รู้เพศเหมึอนกันค่ะ

20 week กำหนดคลอด 22 มค. จ้า หมอบอกเป็นเพศหญิง จ้า

บ้านนี้ก็ เดือนมกราคม เช่นกันจ้า 20 สัปดาห์

บ้านนี้ก็ทีมมกราค่ะ ยังไม่รู้เพศเช่นกัน

กำหนดคลอด 11 มกรา 65 จ้า ผู้หญิง ดิ้นเก่งมาก

น่าจะลูกสาวนะคะ ของเรามกราเหมือนกันจ้า