20สัปดาห์

20สัปดาห์ลูกดิ้นแล้วหรอค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

35 ตอบกลับ

ตอนนี้17สัปดาห์ ดิ้นปล่อยมากค่ะ

แล้วแต่คน ส่วนมากน่าจะรู้สึกแล้ว

บ้านนี้รู้สึก19+5คะเเม่ท้องเเรกคะ

ของบ้านนี้ดิ้นรู้สึกตอน​ 20W ค่ะ

ของเรา 22w ถึงรู้สึกว่าลูกดิ้น

ดิ้นตั้งแต่16w.แล้วคะแม่😊

20 สัปดาห์ ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน19วีคคะ

บ้านนี้ 18wดิ้นแล้วค่ะ