20WEEKS

I'm FTM 20weeks pregnant na po ako, pero still wala pa kong nararamdaman na kicks or movements ng baby ko sa tiyan ko, pero nkapagpacheck up naman ako last monday at chineck ang heartbeat normal naman daw. Nagwoworry lang ako kasi sobrang excited ako maramdaman na gumagalaw siya sa tiyan ko ?? Salamat po sa lahat ng sasagot

20 Replies

Kausapin mo sya mommy, o di kaya, magpamusic ka ng lullaby.. Kain ka rin ng matamis gagalaw yan..

19 weeks sa akin momsh ramdam ko na sya. More on water lang daw para malaya si baby na gumalaw galaw❤

4y ago

Nagwawater nmn po ako

Case to case. Yun skin skin super likot ni baby. Me iba nmn na hindi tlg malikot

But still try to eat chocolate or drink cold water mommy, effective din yun.

21 weeks mommy mrrmdmn mo n pggalaw n baby, i'm weeks ahead of you 😍God bless!

4y ago

Sana nga Mommy kasi im super duper excited na ☺☺ salamat 😘

14-16 weeks ko naramdaman ang mga kicks ni baby. Parang mahinang pitik p lng.

4y ago

20-25 weeks if ftm. Iba iba po yun. Pinapapanic mo lang yung nanay

First time mom po ba kayu?

More water lang po.

Normal lang po yan

Basag haha

4y ago

🤔🤔🙄🙄 just wondering ano nkakatawa?