Asking

20weeks preggy po. Normal po ba na sumasakit ang puson? Sa bandang baba po??

2 Replies

Sakin din ganyan dati, sabi ng dr ko is dahil yan sa lumalaki si baby kaya nagkakaroon ng pains sa abdomen, consult your dr nlng for further info, wag po basta basta iinom ng gamot , God bless momsh

4y ago

Thankyou po

Ilang minuto ang interval. Gaano kasakit

4y ago

Nawawala po saglit, maya maya medyo sumasakit po ulit. Bandang kanan po ng puson ko. Tas tagiliran ko po sa kanan sumasakit din po.