first time mom asking.

hi 20weeks preggy po ako ask ko ilang weeks pa para malaman ko kung ano ang gender nya. last ultra ko 19weeks and 3 days naka tagilid pa sya normal ba. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

first time mom asking.
13 Replies

5months preggy here nag paultrasound ako nasa 22weeks pa lang sya nakita na gender bigyan kita ng tips mag paultrasound ka ng gutom ka para malikot baby mo para madali makita hehehehhe

Depende po kay baby kung papakita nya na 😁. Minsan nasasakto kasi na nakatago eh. Ako 22weeks nagpa gender nakita agad yung lawit ni baby 😊

20 weeks above makkita ba mommy. Pah nagkataon na nakatagilid si baby or tnatakpan nya private part nya hndi pa rin po malalaman.

Usually 20 weeks onwards po depende pa rin sa position ni baby kung makikita agad. Exact 20 weeks nakita gender ni baby before. 😊

4y ago

suhi pa sya naka tagilid huhu thanks

3 months po makikita na gender ni baby. Mararamdaman nyo po pag galaw, ikot at sipa niya ng bandang 4 or 5 months 😍

Sabi ng OB ko mas maganda kung at least 24 months magpa ultrasound to know the gender of the baby

20-24 weeks maganda isabay na din yung CAS para isang ultrasound na lang.

ask ko lang din sana kung ilang months Mararamdam. ang galaw ni baby

4y ago

Pang Kim choo

20 weeks and beyond po. pero para sure pagawa mo po around 24 weeks 😊

I had my CAS at 24 weeks. Kita na gender ng baby ko