sino po nakaranas dito na nagka allergy during pregnancy?

20weeks preggy na po ako. nilabasan po ako ng mga kati2 mula ulo, mukha hanggang paa since 16weeks. minsan nkakaisturbo sa pagtulog ko ang subrang pagkati nila lalo sa part ng ulo ko...#1stimemom #advicepls

2 Replies

Ganyan rin ako sa 1st child ko sis, sabi ng OB ko possible na bumaba immune system ko. I tried healthy eating nalang to boost my immune system.. Didn’t take any meds rin, nag stick lang ako sa Aveeno soothing lotion and avoid using products na mababango para di mag react si skin.

You need to get yourself check because rashes are a bit alarming. Its always best to hear from your doctor