Coughing while Preggy

Hi, 20weeks preggy here. Almost two weeks na yata akong may cough. Nun una, sipon lang sya. Ano kayang best solution or cure for this esp po di tayo pwede bast basta uminom ng med w/o doctor prescription. Thanks po sa sasagot.

2 Replies

Thanks momshie. Prob ko din na everytime uubo ako, nasabay un ihi kaya talagang hirap ako and very uncomfortable sya. Minsan naisip ko na bawasan ko un pag inom ko ng tubig pero matakaw kase ako sa tubig.

Oranges po for natural vit c. More water lang din para iihi nyo lang