Craving sweets

20weeks and 4days, nagke crave ako ng sweets at cold drinks huhu like halohalo, gatorade, dutchmill, juice, coke etc. Parang sumasama ang panlasa ko pag di nakakatikim ng sweets. Almost 1month na din ako na ganito kaya feeling ko laki ng tummy ko. Anong pwedeng alternative na di gaanong nakakataba pero may konting tamis 😅 baka may same case po dito

4 Replies

same, ako naman ika 18 weeks hindi naman ako super mataba. kinain ko na lahat ng gusto ko maisip, icecream, milktea,cake, duchmill, fries etc.. pero umiinom ako madami tubig after.. pinagbigyan ko lng sarili ko.para happy. sa ika 20 weeks ang checkup ko ulit sa OB, mag strict iwas nako sa mga yan ngaun lang tlga

I'm 19 weeks and 5 days, cravings ko din mga yan especially ice scramble sa sibrang init ng weather. Pinagbibigyan ko mga cravings ko sa ngayon pero controlled, basta makatikim lang and drink na ng maraming water after. 😁

Same mi. Yan din cravings ko since mainit din ang panahon Ok lng naman wag lang too much and drink more water pa rin po

Water therapy nalang po kayo mommy. Add ice cubes if nauuhaw na po talaga kayo nag ccrave.