เด็ก5เดือน

20week6day.นน.น้อง454g.​ ครึ่งทางแล้วครับ​ นัดคลอด8เมษา หมอบอกผ่าได้ก่อน2สัปดาห์นะ​ แม่เตรียมชื่อเตรียม​ของเผื่อฉุกเฉิน​ด้วย​ ตอนนี้แม่ยังไม่ซื้ออะไรเลย🤣 ก่อนหน้านึกว่าตัวเองจะยังไม่ท้องแจกของพี่ให้คนอื่นไปเยอะมาก​ ซื้อใหม่อีกเรา🤣🤣 #พูดคุยกันค่ะแม่ๆ

เด็ก5เดือน
3 ตอบกลับ

22wน้ำหนัก600กรัมค่ะบ้านนี้ ยังไม่เตรียมของเหมือนกันค่ะ

7mo ago

ใช่แล้วจ้า