เด็ก5เดือน

20week6day.นน.น้อง454g.​ ครึ่งทางแล้วครับ​ นัดคลอด8เมษา หมอบอกผ่าได้ก่อน2สัปดาห์นะ​ แม่เตรียมชื่อเตรียม​ของเผื่อฉุกเฉิน​ด้วย​ ตอนนี้แม่ยังไม่ซื้ออะไรเลย🤣 ก่อนหน้านึกว่าตัวเองจะยังไม่ท้องแจกของพี่ให้คนอื่นไปเยอะมาก​ ซื้อใหม่อีกเรา🤣🤣 #พูดคุยกันค่ะแม่ๆ

เด็ก5เดือน
3 ตอบกลับ

ส่วนตัวก้อเหมือนกัน ของพี่เขาเก็มมา5-6ปี มามีน้องตอนมีนา แล้วแท้ง บริจากไปหมดเลย มาเมษาท้อง แถมป่วยติดเตียง เรื้อรังอีก ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ต้องมาปั้นหาของให้.หม่หมดเลย😂😂😂

10mo ago

แม่เริ่มหาซื้อยังคะ​ มีเพจไหนร้านไหนแนะนำไหมคะ​ บ้านนี้ได้น้องเป็นผู้ชายค่ะ

เหมือนกันคะ นึกว่าจะไม่ท้องแล้วเพราะคลอดลูกสาวมา6ปีเลยให้ของใช้เเรกเกิดคนอื่นหมดเลย สรุปซื้อใหม่

10mo ago

ยังเลยคะ ส่วนมากใช้ของต่อพี่สะไภ้ ของที่เหลือเลยว่าจะซื้อหลังปีใหม่คะ

22wน้ำหนัก600กรัมค่ะบ้านนี้ ยังไม่เตรียมของเหมือนกันค่ะ

10mo ago

ใช่แล้วจ้า