ทีมพฤศจิกายนจ้าา

20w หมอตรวจได้ลูกสาวสมใจอยากอิแม่เลย💕บ้านนี้กำหนดคลอด 1พฤศจิกายนจ้าาา แม่บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

117 ตอบกลับ

30ตุลาค่ะ

3y ago

เช่นกันนะค่ะ😍

14 พ.ยค่ะ

3y ago

ค่ะ

2 พ.ย จ้า

3y ago

ผู้หญิงจ้า

12พ.ย.จ้า

3y ago

ลูกชายจ้า

12พย จ้า

3y ago

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ🤰🏻👶🏻

12พยค่ะ

3y ago

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ 🥰

21จ้า

3y ago

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกคะ🥰