แม่ตั้งครรภ์ธาลัสซีเมีย

20w 6d หมอนัดไปซาวด์เมื่อวาน หมอแจ้งว่าพ่อแข็งแรงดี แต่แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย แบบนี้ลูกในท้องจะได้รับผลกระทบอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะเหมือนกันค่ะตรวจเจอตอน5วีคตอนไปฝากครรภ์เลยค่ะ