สอบถามแม่ที่เคยตรวจเบาหวาน

20w6D นน.ขึ้น4โล หมอให้คุมนน. นน.ลูก373g. รอบหน้าโดนตรวจเบาหวาน ลืมถามหมอว่าเจาะเลือดหรือตรวจปัสสาวะค่ะ สอบถามแม่ๆที่เคยตรวจหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ที่เคยตรวจเบาหวาน
43 ตอบกลับ

ตรวจเลือดจ้า ไม่ต้องอดอาหารไป แต่เขาจะให้กินน้ำตาล แล้วนั่งรอ1ชม. แล้วเจาะเลือดจ้า รอฟังผลในวันนั้นได้เลย แต่อาจจะหลายชม. บางรพ.ให้โทรถามผลได้จ้า