สอบถามแม่ที่เคยตรวจเบาหวาน

20w6D นน.ขึ้น4โล หมอให้คุมนน. นน.ลูก373g. รอบหน้าโดนตรวจเบาหวาน ลืมถามหมอว่าเจาะเลือดหรือตรวจปัสสาวะค่ะ สอบถามแม่ๆที่เคยตรวจหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ที่เคยตรวจเบาหวาน
43 ตอบกลับ

เราเพิ่งซาวมาตอน20W6D เท่ากันเลยจ้า น้ำหนักพอกันด้วย อิอิ น้องดิ้นเก่งมากๆ

4y ago

นี่ดีดจนดูอะไรแทบไม่ได้เลยจ้าาาา หมอเขย่าๆ สุดท้ายน้องคว่ำหนี จนหมอต้องนัดใหม่อีกที😂

ทั้งสองค่ะ รอบแรก50 กรัม เตาะ1 รอบ ถ้าไม่ผ่าน 100 กรัมเจาะ4 รอบค่ะ

ไม่ต้องอดอาหารค่ะ หมอจะให้กินน้ำตาลพัก1ชม.แล้วเจาะเลือดคะ

เจาะเลือด..งดอาหารหลังเที่ยงคืน..มีทานน้ำได้บ้างค่ะ

เจาะเลือดค่ะ งดน้ำและอาหารหลังเที่ยงคืนด้วยนะคะ

กินน้ำตาลแล้วเจาะเลือดคะ ไม่ได้งดน้ำหรืออาหาร

ไม่ต้องงดค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิกไปตอนเย็นค่ะ

เจาะเลือดค่ะงดอาหารและน้ำหลังเที่ยงคืน

เจาะเลือดและตรวจปัสสาวะด้วยค่ะ

เจาะเลือดจ้าแม่ของเรา4เขฺ็ม