สอบถามแม่ที่เคยตรวจเบาหวาน

20w6D นน.ขึ้น4โล หมอให้คุมนน. นน.ลูก373g. รอบหน้าโดนตรวจเบาหวาน ลืมถามหมอว่าเจาะเลือดหรือตรวจปัสสาวะค่ะ สอบถามแม่ๆที่เคยตรวจหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ที่เคยตรวจเบาหวาน
43 ตอบกลับ

เจาะเลือด กินน้ำตาลด้วยค่ะ

งดน้ำ งดอาหารหลัง 5 ทุ่มคะ

เจาะเลือดกินน้ำตาลค่ะ

น้ำหนักน้องเยอะมากคะ

4y ago

บ้านนี้ทานนม 3เวลา เลยค่ะ ตอนนี้เบาลงมาละ กลัวเยอะเกิน555

เจอะเลือดค่ะแม่

เจาะเลือดค่ะ

ตรวจเลือดจ้า

เจาะเลือดค่ะ