ท้อง

20w5d แล้วท้องเล็กไปไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือน2-3เดือน #ปกติสะโพกใหญ่แล้วตอนนี้ใหญ่กว่าเดิมอีก😂😂

ท้อง
51 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะ ออกไปทางใหญ่ด้วยซ้ำ

5เดือนเรายังออกนิดเดียวเองค่ะ

ไม่เล็กจ้า ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก

20 w 6 d เบ็กกว่าคุณแม่หน่อยนึงค่ะ

รูปตอน 25+6 W ไม่ต่างกันเลยค่ะ 😅

บ้านนี้24+3เล็กกว่านี้อีกจ้าา

ท้องบ้านนี้เล็กกว่านี้ค่ะ

เรา23วีค​ เล็กกว่านี้มากค่ะ

เรา26w ยังเล็กกว่านี้อีก

21w6dนี่ก็เล็กเหมือนกันจ้า