สอบถามแม่ๆค่ะ หมอโรงบาลนัดซาว ทำไมหมอไม่บอกค่ะว่าเพศอะไรน้องแข็งแรงไหมใบซาวเห็นตัวน้องก็ไม่มีให้ดู

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ หมอซาวด์ละเอียดมากค่ะ และซาวด์ทุกครั้งที่นัดครวจค่ะคุณหมอดูแลดีมากค่ะ

2y ago

+1ค่ะแม่ รพ.รัฐทางนี้มีแต่หมอถามรู้เพศน้องยังแต่น้องไม่ให้ความร่วมมือ😅 ดูแขนขา ดูปากแหว่งเพดานโหว่ด้วย ครบเลย🥰

ฝากโรงบาลรัฐ หมอแจ้งตอน 32 สัปดาห์ค่ะ แต่แม่แอบไปดูที่คลีนิคมาก่อนแล้ว

37wเเล้วคะยังไม่รู้เพศน้องเลย บอกเเค่น้ำหนักน้องคะ

เหมือนกันเลย