May pwede bang gamot sa sipon?

20w and 3 days kami ni baby.. ask lng ako mga mi.. meron ba rekomended na medicine sa may sipon..grabe sipon mga mi as in tutulo na lng basta tlga..then last nigth di ako nakatulog gawa ng cold ko..... i dont know if may OB kc sa lugar na to..nsa province po kc ako..at bago lng ako dito..di pa din ako naka pa check sa hospital..wich is advice sa health center kc need ng urine test at cbc....hindi pa rin ako nakakapag pa ultrasound.. siguro pag sana 7 to 8 months na lng un.. medyo nahihirapan pa po kc ako ngaun....aside from nag mamanage ako ng small business ko..everyday travel.. 11 yrs gap din sa susundan nito

2 Replies

Try water therapy po muna. If talagang congested po yung ilong nyo sa sipon as per my OB pwede po ang Nafarin A, pero ako di ako uminom nag calamansi juice and lemon water lang po, pwede din po vicks inhaler. pero kung di po talaga mawala need nyo na po magpacheck :)

rest lang po and lots of juice.