Tikitiki users

20days palang baby ko. wala naman nakalagay na 0-6month gagamit pwdi ba ito sa newborn? Pinapainom ko na sya ng ceelin after nya maligo.. Ask ko lang sa mga user ng tikitiki dyan, anong oras nyo pinapainom babys nyo? atsaka 1x aday lang ba ito? kc umiinom na ng ceelin baby ko everyday. ty

Tikitiki users
12 Replies

Yung pedia na Doctor din sa hospital ni baby Ceelin lang bngay na vitamins .. ganyan din snbi q nun na breastfeeding nmn kaya ok lang walang vitamins sabi nya mali yun kailangan ng vitamins ng baby kya bngyan nya kami..

Ceelin & Tikitiki din vitamins ng baby ko.. Ang gawa ko sa umaga tiki tiki sa hapon naman ceelin.. Hiyang nman sakanya malakas magdede. Mix feeding sya. Breastfeed& formula.

4y ago

bliktad nmn sakin sis umaga ceelin, gabi tikitiki

mommy advised ng pedia ko 6th week pa mag start ng any vitamins. hindi pa nga po yun compulsary since no need daw po bigyan vitamins pag breastfeeding.

Mag switch kayo from Ceelin to Tiki tiki momsh? 1 month si baby ko nung bnigyan ni pedia ng vitamins Nutrilin naman yung kanya. Yes tama yan po yung drops.

4y ago

Nag ask ako momsh kung ppalitan mo ng tikitiki kasi sabi mo ceelin ang binigay mo kay baby. Then yung sa tanong nyo sagot ko po yes yan po drops age for your baby.

meron yang nakalagay sa gilid po tignan nyo sa pinaka ilalim.. born to 6 months ata yun

1,month baby ko non nagtake sya nyan, tapos pinasabayan nv Pedia ng Ferlin Drops

saakin po di na po kami pinag vitamins kasi sabi breastfeeding naman daw po ako

Kung breastfeed ka po wag na siya i vitamins hintayin nyo na lang siya mag 6mos.

4y ago

mix ako sis pero minsanan lang ako magpa bfeed

No water and vitamins po until 6th month as per pedia ni baby

no water and vitamin po until 6th month