ยุติการตั้งครรภ์

20 w พรุ่งนี้แล้วสินะที่จะต้องยุติการตั้งครรภ์ ทำใจไม่ได้เลยค่ะขอกำลังใจหน่อย😭😭😭เมื่อน้องสุขภาพไม่พร้อมเกิด แม่ก็ไม่อยากให้ลูกเกิดมาผิดปกติ จำเป็นต้องยุติการตั้งครรภ์

38 ตอบกลับ

กอดๆๆนะแม่ สู้ๆๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะเดี๋ยวน้องก็กับมาหาแม่อีกครั้ง