5 เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ(ฝากคลินิค)

20+1 w แล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ (ฝากคลินิค) 🥺 แม่ๆท่านไหนยังไม่เห็นเพศบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ(ฝากคลินิค)
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้จะคลอดแล้วลูกไม่ให้เห็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อยังไม่รู้เพศค่ะ แม่แอบลุ้นลูกชาย

บ้านนี้ 27+5 ยังไม่เห็นเพศเหมือนกันค๊าา ลุ้นๆ

นี่ก็ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ เห็นแต่เนื้องอก

22วีคน้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะซาวมา2รอบแล้ว

21+4แล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้😂😂

บ้านนี้ 14 วีค หมอบอกผู้หญิง 80% ฝากคลีนิคค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน18week เพศชายจ้ะ ฝากคลินิค

บ้านนี้18w ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

ไปซาวด์ตอน16wผู้ชายฮับ😂