Worry Mga momsh, may pcos po ako (both ovaries ko full of small cyst)

2019 nung nag wo worry nako na di kami magka baby, Kaya nag PA check up na po ako... And may pcos nga daw po.. Kaso may byahe na po ako abroad hindi nako nakapag PA gamot as in wala..banda po work ko. Then, Aug 2020 nakauwi nako.. Due to pandemic hindi PA rin ako nag papa check up.. Until this 2021... This week... Nag Punta kami ni mister sa ob.. I'm pregnant 😍

1 Reply

🤔 Meron Lang akong mga bagay na ginawa... And I would like to share it.. 😊

3y ago

Hello po. can you share it po?