paggalaw ni baby

20 weeks pregnant po, first time mom po ako and hindi ko madistinguish ng maayos yung mga nararamdaman ko sa tyan ko kung galaw ba ni baby yun or yung involuntary movements lang ng muscles ko na karaniwan kong nararanasan. Kinakausap ko po sya na magparamdam sakin ng kahit konting malakas na movement para malaman ko kung okay lang ba sya. Di ko po kasi talaga alam kaya kapag di po sya nagalaw, natataranta po talaga ako. Any tips naman po na pwede maramdaman for 20 weeks huhu

3 Replies

Ako nun momsh inom ng cold water then higa ng pa left side. :) pero after ng week na yan sobrang malikot na si baby :)

5y ago

Baka po masyado lang din ako excited sa pagbukol bukol nya sa tyan ko hahaha opo malakas din po ako sa tubig at left side din ako natutulog pero nakakangawit po at mabigat kasi nasa right side po palagi si baby 😅

Mahina palang po pero si baby na yun.. Pag tagaltagal palakas na po yan ng palakas ☺️

5y ago

Kain kapo sweets like chocolate pag ngwoworry ka hehe..

C baby na po yun, ganyan din nfefeel ko 22 weeks na ko

5y ago

Thank you po huhu nakakataranta po talaga pag di mo sya nararamdaman kaya lagi ko syang kinakausap na magparamdam palagi