:(

20 weeks pregnant pero di pa ramdam pag galaw ni baby :(

15 Replies

20weeks preggy ako malikot na si baby sa tyan ko hanggang ngayon im 24weeks pregnant super likot nya padin gawen mo sis magpatugtog ka ng sounds na pang baby tas tapat mo sa tummy mo. Dapat sa ganyang weeks medyo ramdam mona dapat galaw ni baby mo. Ako first time mom 18weeks naramdaman kona pitik nya tas nung nag 20weeks medyo nakicks na sya. Pray lang po magiging malikot din yan si baby mo😊💕

4y ago

Kung healthy naman si baby sa loob sis oks lang wala nmn po sa size ng tummy naten yan iba iba talaga tayo magbuntis. ako kase 24weeks malaki na saka bilugan natalaga sya.😊

Okay lang yan sis. Di kasi lahat pareho ng naramdaman pag buntis. Basta pa check up ka lang ky ob. Ang mahalaga healthy at Okay si baby sa loob. Obserbahan mo nalang sya. Ako 19 weeks ko sya naramdaman pero Di pa ganun ka lakas. Parang kiliti lang. Ngayon 7 months na sya sobrang likot na. Ma feel mo rin sya sis soon. Pray ka lang at kausapin mo sya.

Not all are the same. I'm on my 18weeks now on my second baby but unlike my 1st baby sobrang likot ng baby ko now. Ramdam n ramdam ko na cya. Ung 1st baby ko nraramdaman ko mga kicks saka galaw nya around pa 6mos na. Ang magworry k Kung malikot baby mu then bigla nlng d n malikot

Pag first baby po di raw agad nararamdaman yung paggalaw ni baby. Basta may fetal heartbeat, healthy si baby. Mga OB po gumagamit ng fetal doppler para madinig heartbeat. 24 weeks pa siguro nyo maramdaman si baby sumipa

4y ago

Thankyou po momsh, nakahinga ako ng maayos, sana ma feel ko na pag galaw nya pati po kase ung asawa ko nangangamba na natatakot na po kame

Kausapin niyo lang po lagi si baby mommy 😊 Ganyan ginagawa ko. Baka shy type lang po. Wait niyo hanggang 23weeks. Observe observe lang po. Ang unang pitik niyan is sa puson.

Light movements pa Lang Po siguro. Mga 20 weeks Po ako nung may konti konti akong na-feel na movements e.

Ako nga po 24 weeks na hindi ko pa rin ramdam galaw ni baby. :( Hindi naman makapag pa checkup dahil sa covid.

4y ago

Un din saken gawa covid

As in pati po ung heart beat di nyo feel Momsh? if yes.mainam po sana magpatingin na sa ob nyo.

4y ago

Dipa po kame maklabas dahil sa covid. Mahirap na po pag nahawaan

16 weeks cmula nung nrmdman ko sya.. pitik2 plang. pacheck up ka po pra mpnatag ka din.

20weeks na din ako pero sobrang ramdam ko na si baby lalo na pag nakahiga.