Ano po ba feeling ng galaw or sipa ni baby?

20 weeks preggy here. Ask ko lang po mga mommy ano po bang feeling ng galaw ni baby or sipa nya kasi knina biglang may gumalaw sa puson ko nagulat ako at natakot. napa HALA ako nagulat partner ko. parang natakot ako nun una. kasi first time akong nakaramdam ng ganon feeling tapos maya maya gumalaw ulit yung puson ko napasipa ako. sa gulat. Sipa kaya ni baby yon? Salamat po sa mga sasagot 😍😍😍🙏#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Ako din mommy 24 weeks now pero 20 weeks ko din naramdaman yung sipa ni baby nagulat din ako 😂 malalaman mo naman mi kasi parang may maliit na paa sa tyan mo or isda na lumalangoy sa tummy hehe tanghali nung sumipa sya tapos di na sya tumigil sa pagsipa hanggang gabi mommy 🥰

2y ago

ok mommy salamat heheh. first time mom din kasi salamat po sa sagot.

ako po 18w nung naramdaman ko likot ni baby. as in may bigla alon. tas ramdam na ramdam ko din sa loob. sarap sa feeling 🥰

2y ago

ayy ganon ba un?? tutukan ng flight light sa tummy ba or puson?