Worried.. ?

20 weeks na po ako. bakit po pag umaga pag gising ko mejo masakit po yung lower part ng tyan ko or puson po ata. tas pag tatagilid na ko kailangan,rin dahan dahan kase parang nararamdaman ko may malalaglag sa gilid pag tatagilid ako. pero maya maya mawawala na. morning lang po ganeto pag pag kagising ko. nagaalala po ako or natural po yun? ??

3 Replies

Sis same po tayo, going 20 weeks na po ako. Ganyan din ako sa umaga dahan dahan ako mag iiba ng pwesto ko tapos ramdam ko na may masakit sa lower abdomen ko. Naisip ko po baka sa pwesto ng pag tulog, pero hindi ko sure momsh nawawala din naman kasi maya2 saka hindi naman gaano masakit na kailangan ako matakot. Pero banggitin mo na din sa OB mo sis para sure.

6y ago

mabigat na kasi si baby momsh, baka may nadadaganan siya sa loob pag nakatihaya kaya sumasakit.

same. sumisiksik si baby pagnakaleft side ako. tapos sa morning may konting sore pain sa puson at tagiliran.. explanation ni ob naka cephalic si baby pero yung paa nya ay nakaface sa left side kaya kung nakahiga ako na paleft, parang sinisipa nya kaya masakit.