ขอความคิดเห็นคุณแม่หน่อยค่ะ

20สัปดาห์​น้อง​หนีบขาไว้เลยอดรุ้เพศเลยไม่แน่ใจจะ​ ญ.หรือช.คุณ​แม่ส่วนมากคิดว่า​ ญ.หรือช.ค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้21สัปดาห์หมอนัดไปซาวด์น้องให้เจอทุกส่วนยกเว้นเพศน้องหนีบขาไว้ หมอนัดซาวด์อีกทีก็8เดือนค่ะ

ไม่ชายก็หญิงไม่หญิงก็ชายค่ะ ไม่มีมากกว่านี้แล้ว เดายากค่ะแม่ ลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยก็ตื่นเต้นดีนะคะ