20สัปดาห์ โชว์ภาพอัลตร้าซาวกันหน่อยค้า

20สัปดาห์โชว์ภาพอัลตร้าซาวหน่อยค้า

20สัปดาห์ โชว์ภาพอัลตร้าซาวกันหน่อยค้า
13 ตอบกลับ

ซาว์นมาเมื่อวานค่ะ ไม่ค่อยเห็นเลยเพราะนอนท่ายาก พอทำ 4มิติ ก็เอามือมาบังหน้า

21w6d ค่าา น้องเป็นผู้ชายจ้าา🥰 ตอนนี้ 31w2d แล้วค่ะ😊

วันนี้ได้ 21 สัปดาห์ แล้วกำลังจะไปซาวน์จ้า

ตอน 19+5 ค่ะ หมอบอกได้ลูกชาย 😃

ซาวด์ตอน 23W ตอนนี้ 24+3 แล้วครับ

3y ago

พออายุครรภ์มากขึ้นยิ่งชัดค่ะแม่ 🥰

ตอน 20w5d ค่ะ เอามือมาปิดหน้า

20 วีค 2 วัน ไม่อายเลยครับ

ซาวตอน 24W ตอนนี้ 34W แล้ว

3y ago

😍

บ้านนี้ 29 วีคแล้ว

ซาวด์ตอน19wครับ