less eye contact

2 yrz n baby boy me,during his 0 to 1 yr up,nakikipag eye cntact naman cya pag kinakausap,pero recently pag tinawag ang pangalan d man lang humaharap,lalo n kung nanunood ng t.v at c.p,hndi cya usualy ng papay attention pg tinatawag ang name nya,pa advise naman mga momshies. #1st time mom

1 Reply

Less screen time mommy. Nakafocus kase sila sa screen lalo boy pa. Even si hubby pagmay pinapanood kahit tinatawag ko di talaga ko naririnig.