Ano po ginagawa nyo sa cradle caps ng babies nyo?

2 years old na po kasi yung baby ko and ang kapal ng cradle cap nya. #advicepls #theasianparentph #1stimemom

4 Replies

Eto po gamit ni baby ko for cradle cap.. 10mins bago maligo ibabad ko sa ulo niya.. Then after maligo sinusuklay ko para matanggal very light lang na pagsusuklay or kung may silicon scalp brush pwede din yun gamitin Unilove Squalane oil https://shopee.ph/product/27809003/10523991636?smtt=0.114969758-1659563873.9 If sobra kapal na talaga kay baby mo mommy at toddler na din siya mas ok din paconsult sa pedia lalo na kung iritable siya..

after maligo mami kuskusin mo ng cotton, or kaya before maligo lagyan mo ng baby oil, dapat po nung maliit palang si baby ginagawan mo n ng paraan para mawala babg ko po 3 months palang wala nang cradle cap.

Hello Mommy 2 years old or 2 weeks old? If weeks, hayaan nyo lang po but if toddler na consult with pedia derma po

before maligo si baby nilalagyan ko na nyan para lumambot, effective yan sobra😇