Speech Delay

2 years old na ang baby ko this August pero hindi pa nagsasalita. Babbling lang like mamama, bababa, ganun :( need ko nb sia ipacheck up. Pls paadvice naman mga mommies. Give me hope po pls.#advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

4 Replies

same saken mag 3yrs old sa Oct.. wow at Bo(ball) pa lang alam. kahit mama nasasabi pero hindi mommy ang meaning

kausapin mo araw2 po. pero yes pwde mo po pa check for speech delay.

mami kamusta na po si baby mo ngayon?

recommended ms rachel videos