BREASTFEED TO BOTTLE FEED

Hi. 2 years na po akong nag papa breastfeed gusto ko na talaga ipalitan ng bote si baby. Kaso, hirap na hirap ako talagang hindi siya nkakatulog pag hindi siya sakin nadede. Ano po ba ang pwede gawin? #pleasehelp #advicepls salamat po.

2 Replies

ako 2yrs and 4mons bago ko napahinto anak ko mag bf.. nilagyan ko chili powder ung dede ko sabe ko sa anak ko...my sugat na si mommy sa boobies kaya spicy na yan ung milk...kaya simula nun di na sya nag dede saken..natikman nya spicy na...

1y ago

sige po try ko den yan mommy. thankyou po

Masasanay din yan sya mii,tiisin mo lang.