Miscarriage

2 weeks pong delay period ko and 3x po ako nagpt, lahat po positive ang result. nung mga 1 week palang po na delay ako laging basa po undies ko parang umiihi po ako. tapos nung magtu- 2weeks na po nagspotting ako, after 3days po bigla akong dinatnan (light to heavy period) masakit na makirot po nararamdaman ko then netong Nov.26 po paggising ko ng madaling araw may buong dugo po sa napkin ko. nakunan daw po ako?#advicepls #pleasehelp

Miscarriage
9 Replies

if nag pt ka then positive lahat yes possible po na nakunan ka. Go to your ob momsh para po mabigyan ka ng gamot or baka iraspa ka

Nakunan ka na niyan momsh.. dapat nag punta ka ng OB and nagpalinis ka na, kasi may gamot na irereseta at ituturok pa sayo..

Para sakin po oo kasi Kung may chance man na mag dugo spotting Lang Mas maganda po na mag pacheck up if ever Para Mas sure

nakunan kana sis, ksi sa 2weeks dugo pa lg baby nyan eh pabuo pa lang

Hala punta ka po sa OB mo, baka po nakunan ka mommy

go to your ob baka po kasi nakunan ka nyan...

try to go to your ob. or mag PT ka muna

Pachrck up na po kau

Go to ur ob momshie

Related Articles