Exhausted 😭

2 weeks pa lang si Baby, pero yung puyat ko sobra-sobra! Di ko sya maalagaan ng maayos dahil pagod at puyat ako. 😭 Hanggang kailan po kaya ganito? 😩#advicepls

Exhausted 😭
32 Replies

Mamshie madalas teknik jan eh pag tulog siya kahit papano sabayan mo lalo na kung ang tulog nya eh sa umaga at gising sa gabi.

hanggang 2 months mom papalit palit pa po sleeping pattern ni baby 😊 pag tulog sya mom sabayan mo po❤

pwede niyo po siyang iswaddle mommy para relax din po siya o di kaya patugtugan ng mga lullabies 🥰

wag mo sanayin momshie na laging kinakarga mahihirapan ka tlg kc hahanap hanapin yan ni baby

Same here po. umiiyak nalang ako minsan. madalas sinasabayan niya yung online class ko 🥴

Hndi ka nag iisa mommy😊 ngayun lang yan. Pag nag 3 months na yan mahaba na tulog nyan..

gnyan po tlga yan mga ilang months din po yan gang msnay xa mtloga sa gabi.

It's a baby. Tyagain lang ganyan maging mommy puyatan talaga sanayan lang.

Just enjoy it while it last mommy

Same sis, Fight lang💪