Boosting my breastmilk

2 weeks pa lang akong nakakabalik sa trabaho pero mauubos na yung inipon kong milk stash,halos 9 oz to 12 oz lang ang napapump ko kapag nasa work ako, kapag wala namang pasok di ako makapagpump dahil unli latch si baby. Umiinom pa din ako ng supplements at drinks just to boost mg breastmilk, nagpapump din ako on a schedule pero walang nangyayari, ayokong i-FM ang baby ko kasi nakikita ko yung magandang naiidudulot ng BM, bago ako pumasok nakakapagpump ako ng 8 oz per pump pero ngayon halos wala na. Ayoko maging negatibo dahil isa din yun sa reason bakit daw humihina ang milk pero kahit anong mangyari, ilalaban ko ‘to. Lalaban si mommy para kay baby. Hangga’t may nakukuha pa akong milk, ilalaban ko. Shoutout to all the mommies na hirap na sa pagBF pero pilit na nilalaban. Isang malaking Mommy hug sa inyo. ???

1 Reply

Laban lang mamsh!!! Try to powerpump po kapag nasa work. Ilang mos na po ba si baby.. ang alam ko po kasi 1oz per hour lang ang milk dapat ni baby. Baka sa isang dede lang ni baby 3oz yung pinapaubos ng nag aalaga tapos after 1hour papadedein ulet.. pump lang ng pump mamsh para kay baby hehe. Kapag po nasa house kayo saluhin nyo po yung let downs sa boobs na hnd nya dnededean. Sayang din yun. 😊 stay hydrated and be positive mamsh! Hot compress, lacta massage. Warm bath. And stay determined. ❤ happy latching po 😊❤

5y ago

Thank you Mumsh! Lavarn lang ako! ♥️♥️♥️ mag power pump na din ako!