NEED ADVICES

2 weeks old na po baby ko. Any vitamins na ma rerecommend niyo?#firsttimemom #advicepls #advicepls #pleasehelp

13 Replies

Vitamins should be recommended by pedia at that age of your baby. If pure breastfeeding ka naman, there’s no need for vitamins yet.

Go to your pedia. Nakadepende sa timbang at needs ni Baby ang pagpapainom ng vitamins. Mas mabuti na well guided ka.

Go to your pedia mi sila lang po makakapagsabi nian, mahirap po magbigay ng gamot tapos di pa pala need ng baby.

if pure breastfeed no need kasi dagdag trabaho lang sa kidney ni baby. kung ala vitamins def. wag na lang muna

Celermin ang nireseta samin ng pedia eh. Consult din po muna kayo sa pedia niyo hehe

Usually po kapag bf si baby, di po agad binibigyan ng vits ni pedia.

if baby is not vitamin deficient then there's no need mag vitamins

pag BF ka po no need pag 6mos na sya magvitamins

as per my pedia, ceelin plus at ferlin drops

Ask your pedia mommy. 😊